Cẩn thận khi chọn lựa cơ sở thực hiện phi kim trị mụn

0
404

Phương pháp phi kim trị mụn đang cuốn hút thị trường thẩm mỹ bởi nhiều bạn chia sẻ về hiệu quả của phương pháp này trong việc trị mụn, làm đẹp da. Nắm bắt được cơ hội này, nhiều trung tâm, cơ sở đã thêm vào dịch vụ phi kim làm đẹp, phi kim trị mụn. Thế nhưng, liệu có phải trung tâm nào cũng đạt được chất lượng điều trị và an toàn cho khách hàng?

Phi kim trị mụn cũng sẽ trở nên rất nguy hiểm nếu trung tâm điều trị không làm đúng quy trình, không có thiết bị đảm bảo và người thực hiện đủ chuyên môn. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận khi chọn lựa nơi thực hiện. Làm sao để nhận biết cơ sở nào thực hiện phi kim trị mụn đạt tiêu chuẩn? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm.

Hậu quả khi chọn nhầm cơ sở phi kim trị mụn kém chất lượng

Liệu pháp phi kim trị mụn có hiệu quả cao trong điều trị và không hề phức tạp. Dù vậy, trên thực tế hiện nay cho thấy không phải bất cứ cơ sở nào cũng làm đúng quy trình và sử dụng các công cụ hợp vệ sinh, tiêu chuẩn. Đã có nhiều trường hợp bị nhiễm trùng, khiến làn da bị hư hại và tình trạng mụn, sẹo, lão hóa nghiêm trọng hơn, thậm chí hỏng cả da mặt.

Đó là do nắm bắt được thị hiếu nên nhiều cơ sở không chuyên về phi kim cũng tự ý mở dịch vụ này để kiếm tiền. Trong khi đó, chất lượng đầu kim không đảm bảo nên dễ bị tổn thương da, gây viêm nhiễm. Chưa hết, đôi khi loại mỹ phẩm dùng để hỗ trợ lại chứa hóa chất độc hại. Bác sĩ với tay nghề non, thiếu kinh nghiệm thì lại càng nguy hiểm hơn. Không phải ai cũng có thể thực hiện quy trình phi kim trị mụn.

Hậu quả tổng hợp của những điểm trên là làn da bạn sẽ bị tàn phá, dẫn đến xuất huyết, thậm chí gây ung thư da.

Kinh nghiệm chọn lựa cơ sở phi kim trị mụn uy tín.

Việc chọn đúng một cơ sở phi kim trị mụn uy tín vô cùng quan trọng. Bạn có thể tìm cơ sở thực hiện dựa theo những kinh nghiệm sau đây:

-Đừng chọn những nơi làm dịch vụ có giá rẻ quá mức. Bởi vì các dụng cụ chuẩn, đầu kim chuẩn thì giá không hề rẻ.

-Tìm hiểu xem thời gian hoạt động của trung tâm đã lâu chưa. Tìm hiểu thêm những bình luận, chia sẻ của các khách hàng đã được phục vụ bởi trung tâm xem họ hài lòng như thế nào?

-Quy trình điều trị phi kim phải rõ ràng, khoa học từng bước. Trước khi điều trị phải có bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng.

Hãy cẩn thận khi chọn lựa cơ sở thực hiện phi kim trị mụn bạn nhé. Đừng vì tiếc tiền mà chọn một nơi không uy tín để đem gương mặt mình làm thí nghiệm.

Thông tin liên lạc Hiền Vân Spa

Xem thêm các cơ sử điều trị mụn tại đây